Lemon thì là Brussels Sprouts | Đĩa của tôi

[ad_1]

Hình ảnh công thức


Làm cho:

4 phần ăn


Tổng chi phí:

$$$$


Giờ nấu ăn:
10 phút


Thời gian chuẩn bị:
15 phút

Hãy thử cách khác nhau này để ăn cải Brussels. Sữa chua hy lạp kết hợp với thì là tạo nên món kem tươi rau câu hoàn hảo.

Thành phần

  • 1 cốc sữa chua Hy Lạp nguyên chất, không béo

    (hoặc ít chất béo)

  • 1/3 muỗng canh thì là cỏ dại (1 muỗng cà phê)

  • 1 thìa cà phê nước cốt chanh

  • 1/2 thìa cà phê muối

  • 2 chén (1 pound) bắp cải Brussels (đã cắt và giảm một nửa theo chiều dài)

  • 2 muỗng cà phê bơ thực vật hoặc bơ

  • 1/4 cốc nước

Hướng

  1. Rửa tay bằng xà phòng và nước.
  2. Trong một bát nhỏ, trộn sữa chua, thì là, nước cốt chanh và muối. Để qua một bên.
  3. Trong chảo lớn ở nhiệt độ cao vừa phải, xào mầm (cắt nhỏ) trong bơ thực vật hoặc bơ cho đến khi chúng bắt đầu chuyển sang màu nâu.
  4. Khuấy đều rau mầm và thêm nước. Đậy vung và hấp cho đến khi hết nước và rau mầm chín mềm, khoảng 3 đến 5 phút.
  5. Trộn rau mầm với nước sốt thì là chanh. Phục vụ ấm áp.


Nguồn:

Lemon thì là Brussels Sprouts từ Food Hero, Đại học Bang Oregon, Dịch vụ Khuyến nông Hợp tác.


Nhóm thực phẩm MyPlate

Rau 1/2 cốc
Sản phẩm bơ sữa 1/4 cốc

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.