Gà kho tộ | Đĩa của tôi

[ad_1]

Hình ảnh công thức


Làm cho:

2 phần ăn


Tổng chi phí:


Giờ nấu ăn:
20 phút


Thời gian chuẩn bị:
5 phút

Bạn chỉ cần một vài nguyên liệu đơn giản là có thể tạo ra món gà mềm ngon này rồi. Công thức này sẽ mang lại món gà hoàn hảo mọi lúc mọi nơi. Kết hợp với loại rau yêu thích của bạn để tạo thành một bữa ăn.

Thành phần

  • 1 ức gà, dày khoảng 1 inch

  • 1 muỗng canh dầu thực vật

  • gia vị, chẳng hạn như muối, tiêu, bột nêm, bột hành hoặc bột tỏi

    (không bắt buộc)

Hướng

  1. Rửa tay bằng xà phòng và nước.
  2. Nêm gia vị cho gà. Trên chảo đã phết dầu nhẹ trên lửa vừa và cao, áp chảo gà trong một phút cho mỗi mặt chín vàng nhẹ.
  3. Đậy chảo bằng nắp đậy kín. Giảm nhiệt thấp. Nấu trong 10 phút. Không nhấc nắp.
  4. Tắt bếp. Để gà nghỉ 10 phút. Không tháo nắp.
  5. Gà được nấu chín an toàn khi nhiệt độ bên trong ít nhất là 165 độ F. Kiểm tra phần dày nhất bằng nhiệt kế thực phẩm. Nếu chưa xong, đậy nắp lại và đun ở nhiệt độ thấp trong 3 đến 5 phút và kiểm tra xem đã chín chưa.


Nguồn:

Gà kho từ Food Hero, Đại học Bang Oregon, Dịch vụ Khuyến nông Hợp tác.


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.