Cherry Puff Pancake | Đĩa của tôi

[ad_1]

Hình ảnh công thức


Làm cho:

4 phần ăn


Tổng chi phí:

$$$$


Giờ nấu ăn:
15 phút


Thời gian chuẩn bị:
5 phút

Mùi vani, quế và trái cây sẽ tràn ngập ngôi nhà của bạn sau khi nướng bánh phồng anh đào. Nếu bạn không thích anh đào, hãy thử dùng đào, lê hoặc việt quất.

Thành phần

  • 3 quả trứng

  • 1/2 cốc sữa không béo (tách béo)

    (hoặc 1% sữa)

  • 1 thìa cà phê vani

  • 1/2 chén bột mì đa dụng

  • 1 thìa đường

  • 1/8 thìa cà phê quế

  • 2 muỗng canh bơ thực vật

    (hoặc bơ)

  • 2 cốc anh đào ngọt cắt đôi, rỗ, tươi hoặc đông lạnh, rã đông và để ráo

  • ¼ cốc hạnh nhân cắt lát (tùy chọn)

Hướng

  1. Rửa tay bằng xà phòng và nước.
  2. Làm nóng lò ở 450 độ F.
  3. Trong một chiếc bát vừa hoặc máy xay sinh tố, đánh trứng, sữa và vani với nhau cho đến khi hòa quyện.
  4. Trộn đều bột mì, đường và quế với nhau. Thêm vào các thành phần lỏng và trộn cho đến khi không còn vón cục.
  5. Cho bơ thực vật hoặc bơ vào chảo nướng cách nhiệt 10 hoặc 11 inch hoặc đĩa nướng cỡ 2 1/2 đến 3 lít. Đặt chảo hoặc đĩa vào lò nướng nóng cho đến khi bơ thực vật hoặc bơ chảy và nổi bọt. Lấy ra khỏi lò. Nhanh chóng trải quả anh đào xuống đáy chảo hoặc đĩa nóng.
  6. Đổ bột lên trên quả anh đào và rắc thêm lát hạnh nhân nếu dùng.
  7. Quay trở lại lò nướng và nướng trong vòng 15 đến 20 phút cho đến khi các cạnh bánh chín vàng và phần bánh ở giữa chín vàng. Để nguội một chút trước khi cắt thành 4 miếng. Các vết phồng ở giữa sẽ phẳng trong quá trình làm mát.

Ghi chú

  • Hãy thử dùng trái cây khác, chẳng hạn như đào, lê hoặc quả việt quất.
  • Ăn kèm với sữa chua thường hoặc vani.
  • Học nhiều hơn về Quả anh đào.


Nguồn:

Cherry Puff Pancake từ Food Hero, Đại học Bang Oregon, Dịch vụ Khuyến nông Hợp tác.


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.