Bánh nướng bơ sữa | Đĩa của tôi

[ad_1]

Hình ảnh công thức


Làm cho:

9 phần ăn


Tổng chi phí:

$$$$


Giờ nấu ăn:
20 phút


Thời gian chuẩn bị:
20 phút

Tốt hơn một tiệm bánh ở địa phương và bạn thậm chí không cần phải thay đồ ngủ! Bạn có thể thực hiện nhiều biến thể của công thức này bằng cách thêm các loại trái cây khác nhau, rắc quế trước khi nướng hoặc thử bột mì nguyên cám.

Thành phần

  • 1 cốc bột mì nguyên cám

  • 3/4 cốc bột mì đa dụng

  • 1/3 cốc đường

  • 1 thìa cà phê bột nở

  • 1/2 thìa cà phê muối nở

  • 1/4 thìa cà phê muối

  • 1 cốc nho khô

  • 4 thìa bơ, đun chảy (1/4 cốc)

  • 2/3 cốc bơ sữa

Hướng

  1. Rửa tay bằng xà phòng và nước.
  2. Làm nóng lò ở 400 độ F.
  3. Cho bột mì, đường, bột nở, muối nở và muối vào một cái bát vừa. Trộn đều.
  4. Thêm nho khô và trộn nhẹ.
  5. Trong một cái bát nhỏ, trộn bơ tan chảy và sữa bơ. Thêm các thành phần lỏng vào hỗn hợp bột; trộn nhẹ nhàng.
  6. Múc bột thành 9 miếng bằng nhau trên khay nướng đã phết mỡ. Nướng cho đến khi chín vàng, 18-20 phút.
  7. Dùng nóng hoặc ở nhiệt độ phòng. Ăn tốt nhất trong ngày bạn nướng chúng.

Ghi chú

  • Thay thế dầu thực vật cho bơ để giảm chất béo bão hòa.
  • Hãy thử trái cây khô khác.
  • Rắc quế trước khi nướng.
  • Thử trộn 1 1/2 thìa cà phê chanh hoặc vỏ cam bào (nạo phần màu bên ngoài của vỏ).
  • Không có bơ sữa? Cho 1 muỗng canh nước chanh hoặc giấm vào cốc đong và đổ sữa đến vạch 1 cốc. Khuấy và để hơi đặc.
  • Bột mì nguyên cám có thể được thay thế bằng bột mì đa dụng.


Nguồn:

bánh nướng bơ sữa từ Food Hero, Đại học Bang Oregon, Dịch vụ Khuyến nông Hợp tác.


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.